Giới thiệu

 Sứ mệnh

 

Ý nghĩa tốt đẹp mà chúng tôi muốn mang lại 

Sẻ chia cuộc sống -  Ươm mầm tương lai!

 

 Tầm nhìn

Với Chiến lược đầu tư và phát triển bền vững cùng với quyết tâm xây dựng đội ngũ nhân sự có đủ Tâm, Tầm,Tài, Trí, Dũng. Q&V Việt Nam luôn phấn đấu trở thành một Công ty có uy tín, có vị thế đứng Top 1 trong Ngành kinh doanh dược phẩm, và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người Việt Nam, đồng thời nâng tầm vị thế của người Việt sánh vai với trường quốc tế!

 

 Giá trị cốt lõi

Tâm - Tín - Trí - Tốc - Nhân - Hòa

 

 Q&V Việt Nam luôn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Q&V Việt Nam coi trọng sức khỏe người Việt và luôn lấy sức khỏe người Việt làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng cũng như sức khỏe của người Việt là thước đo thành công.

• Q&V Việt Nam còn mong muốn được cống hiến góp sức tạo ra môi trường sống không bệnh tật, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần (đặc biệt là tương lai con trẻ).

• Q&V Việt Nam đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• Q&V Việt nam luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm, và dịch vụ .

Q&V Việt Nam đề cao chủ trương “ Học - Học nữa - Học mãi”, không ngại khó khăn để học và tự học và vượt lên chính mình!. Luôn chiêu mộ nhân tài và tổ chức đào tạo để nâng cao trình độ, kỹ năng, trí tuệ cũng như nâng tầm sự chuyên nghiệp của nhân sự các bộ phận!. Q&V Việt Nam đề cao tinh thần Dám nghĩ - Dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, phân phối. Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Q&V Việt Nam mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

TỐC

Q&V Việt nam lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh,Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

• Q&V Việt Nam đề cao tốc độ phục vụ, tốc độ thực hiện với đối tác, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể!

Q&V Việt nam luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

 HÒA

Q&V Việt nam yêu chuộng hòa bình, tràn đầy nhân ái trong văn hóa và mục tiêu kinh doanh!  

Biến thù thành bạn và đối tác! 

Hòa hảo hữu ái với cộng đồng !

 

CHẤT LƯỢNG:

Q&V Việt Nam luôn mang đến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Q&V Việt Nam luôn mang đến chất lượng dành cho đối tác bằng uy tín, thái độ hợp tác và chất lượng công việc đạt hiệu quả cao nhất. 

 

CAM KẾT:

Q&V Việt Nam cam kết tuân thủ pháp luật, chính sách và quy định của Nhà nước.

Q&V Việt Nam cam kết luôn đề cao chữ Tín, không vì lợi nhuận mà gian dối.

Cam kết với nhân viên bằng các chính sách và chia sẻ các giá trị. 

 

TRÁCH NHIỆM:

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mang đến sự thành công cho đối tác.

Mang đến lợi ích cho nhân viên.

Đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

 

AN TOÀN:

Đảm bảo sự an tâm cho khách hàng và đối tác bằng việc đề cao đạo đức kinh doanh của Q&V Việt Nam để mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Đảm bảo sự an toàn cho môi trường bằng sự phát triển kinh doanh “xanh và sạch”. 

 

CHUYÊN NGHIỆP:

Sự chuyên nghiệp được thể hiện bằng các quy trình thực hiện công việc một cách khoa học và hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, thái độ thực hiện công việc nghiêm túc.

Thể hiện nét văn hóa kinh doanh và tác phong chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

 

Mục tiêu tạo ra giá trị và các sản phẩm, các dịch vụ đáp ứng những trăn trở của con người Việt !  

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: