Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Thương Mại Q&V Việt Nam được thành lập ngày 07/03/2014 với ước nguyện mang lại giá trị và chất lượng tốt nhất cho mọi người.

Với ý nghĩa đó, cũng là với ý nguyện của các lãnh đạo công ty được gửi gắm qua ở cái tên:

Q&V Việt Nam (viết tắt của Quality and Value)

Đó là Chất lượng và Giá trị của các sản phẩm chúng tôi cung cấp, chất lượng cao hơn với giá trị sử dụng.

Logo Q&V Việt Nam:

Với Slogan: Sharing for life (Sẻ chia cuộc sống)

Hiện nay, Công ty phân phối những sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe con người. Bao gồm cả thuốc điều trị và các sản phẩm hỗ trợ điều trị, mặt hàng về thực phẩm chức năng và Vật tư y tế.

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dược phẩm, hóa mỹ phẩm

Dược, hóa mỹ phẩm

Mỗi sản phẩm trước khi được Q&V Việt Nam lựa chọn và giới thiệu tới khách hàng đều phải trải qua quá trình phân tích, thử nghiệm và đánh giá kỹ lưỡng. Chúng tôi quan niệm rằng chất lượng và hiệu quả điều trị của sản phẩm sẽ là sợi dây bền vững nhất giữ mối quan hệ giữa khách hàng và Q&V Việt Nam ngày càng thân thiết , bền chặt và khăng khít hơn.

Thực phẩm chức năng

Thực phẩm bổ sung sức khỏe

Sức khỏe, sự tươi trẻ và hạnh phúc của khách hàng luôn là mục tiêu hành động của tất cả thành viên Q&V Việt Nam. Mỗi loại thực phẩm chức năng được chúng tôi lựa chọn đều phải chứng minh được hiệu quả vượt trội của mình trong việc giúp khách hàng bổ sung nhanh chóng những dưỡng chất cần thiết, và phải vượt qua tất cả các bài kiểm tra về độ an toàn và lành tính.

Vật tư, thiết bị y tế

Vật tư - Thiết bị y tế

Khoa học, công nghệ phát triển không ngừng để giúp việc điều trị, nâng cao sức khỏe cho con người ngày càng tốt hơn. Q&V Việt Nam nhận thức được điều đó. Các sản phẩm vật tư, thiết bị y tế chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều sử dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới, góp phần hỗ trợ đắc lực cho công việc của các bác sĩ và dược sĩ của Việt Nam.
______________________________________________________________________________________
Địa chỉ: Số 14 ngách 111, Ngõ 50, Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Website: http://qvvietnam.vn

Facebook://qvvietnam.vn

Điện thoại: 02466862373

Hotline: 0966.894.389

Email: qvvietnam.vn@gmail.com

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: