Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Thương Mại Q&V được thành lập ngày 07/03/2014 với ước nguyện cung cấp những sản phẩm mang lại giá trị và chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Với ý nghĩa đó, cũng là ý nguyện của các lãnh đạo Công ty được thể hiện ngay ở cái tên: Q&V ( viết tắt của Quality and Value).

Đó là chất lượng và giá trị, chất lượng tương ứng với giá trị sử dụng .

Với Slogan: Sharring for life (Chia sẻ cuộc sống)

Hiện nay, Công ty phân phối những sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe con người. Bao gồm cả thuốc điều trị và thực các sản phẩm hỗ trợ điều trị như các mặt hàng về thực phẩm chức năng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dược phẩm, hóa mỹ phẩm

Mỗi sản phẩm trước khi được Q&V lựa chọn và giới thiệu tới khách hàng đều phải trải qua quá trình phân tích, thử nghiệm và đánh giá kỹ lưỡng. Chúng tôi quan niệm rằng chất lượng và hiệu quả điều trị của sản phẩm sẽ là sợi dây bền vững nhất giữ mối quan hệ giữa khách hàng và Q&V ngày càng thân thiết , bề n chặt và khăng khít hơn.

Thực phẩm chức năng

Sức khỏe, sự tươi trẻ của khách hàng luôn là mục tiêu hành động của tất cả thành viên Q&V. Mỗi loại thực phẩm chức năng được chúng tôi lựa chọn đều phải chứng minh được hiệu quả vượt trội của mình trong việc giúp khách hàng bổ sung nhanh chóng những dưỡng chất cần thiết, và phải vượt qua tất cả các bài kiểm tra về độ an toàn và lành tính.

Vật tư, thiết bị y tế

Khoa học, công nghệ phát triển không ngừng để giúp việc điều trị, nâng cao sức khỏe cho con người ngày càng tốt hơn. Q&V nhận thức được điều đó. Các sản phẩm vật tư, thiết bị y tế chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều sử dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới, góp phần hỗ trợ đắc lực cho công việc của các bác sĩ và dược sĩ.


_________________________________________________________________
Địa chỉ: Số 14 ngách 111, Ngõ 50, Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Website: http://qvvietnam.vn

Facebook:/qvvietnam.vn

Điện thoại: 02466862373

Hotline: 0966.894.389

Email: qvvietnam.vn@gmail.com

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: