TƯNG BỪNG MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN Q&V THÁNG 8

TƯNG BỪNG MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN Q&V THÁNG 8

14/09/2023 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ công nhân viên Q&V đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty, nhằm khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở mái nhà chung Q&V niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

(Đích thân giám đốc công ty Q&V trao những món quà đến các thành viên có sinh nhật vào tháng 8)

Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất. Ngoài những món quà và lời chúc nhận được, trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi đến từ giọng hát của các anh/chị/em CBNV Công ty. Những giây phút ca hát, trò chuyện, chơi trò chơi thoải mái và vui vẻ đã tạo nên những khoảnh khắc chắc chắn các thành viên không thể nào quên.

Công ty CPTM Q&V Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Q&V. Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa, đưa Q&V ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: