BÍ QUYẾT GIỮ CÔ BÉ LUÔN KHỎE MẠNH

BÍ QUYẾT GIỮ CÔ BÉ LUÔN KHỎE MẠNH

29/11/2018 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Vệ sinh vùng kín thông thường

Vệ sinh vùng kín 2 lần mỗi ngày bằng nước sạch, nên sử dụng nước ấm hoặc các dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp. Khi rửa nên chú ý các kẽ và mép của âm đạo, không được thụt rửa nước hay xà phòng vào sâu bên trong vùng kín. Tránh rửa vùng kín bằng xà phòng, hoặc ngâm mình trong bồn tắm nhiều xà phòng. Không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín .
Quần lót thay xong phải giặt ngay, không ngâm, không giặt chung với các đồ khác để tránh vi khuẩn lây lan.
Hạn chế dùng băng vệ sinh hằng ngày, nhất là loại băng vệ sinh có mùi thơm vì việc dung băng vệ sinh hằng ngày sẽ gây bí bách, các chất dịch tiết ra càng nhiều, mùi thơm có thể làm vi khuẩn sinh sôi và thậm trí gây kích ứng.

Vệ sinh vùng kín trong những ngày có kinh nguyệt

Trong ngày hành kinh, chị em nên sử dụng loại quần lót ôm sát vừa đủ để giữ miếng thấm vào bộ phận sinh dục, đừng nên sử dụng loại quần quá chật vì sẽ gây khó chịu. Dùng băng vệ sinh phù hợp với mỗi người, nên thay miếng thấm (băng vệ sinh) 6 giờ/lần, tối thiểu 4 lần/ngày, nếu ra kinh nhiều thì thay nhiều hơn.
Mỗi lần thay băng vệ sinh, chị em hãy rửa bộ phận sinh dục bằng nước sạch, có thể dùng nước rửa chuyên dùng cho phụ nữ có bán trong các nhà thuốc, sau đó lau khô bộ phận sinh dục trước khi đặt băng vệ sinh. Không nên rửa bên trong âm đạo để tránh nhiễm trùng và có thể làm tổn thương đến âm đạo


Sử dụng dung dịch vệ sinh đúng cách
Dung dịch vệ sinh phụ nữ không phải là thuốc mà là 1 sản phẩm riêng biệt để làm sạch, chăm sóc vùng kín. Chúng không gây khô rát và không làm thay đổi pH của môi trường âm đạo, ngoài ra nó còn được dung để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Tuy vậy các chị em không nên sử dụng dung dịch vệ sinh hằng ngày để thụt rửa sâu vào âm đạo vì nếu không sẽ làm vi khuẩn lây lan khiến tình trạng viêm nhiễm lan rộng ra các vùng khác.
Nếu có hiện tượng kích ứng như nóng dát, đỏ bất thường,và khó chịu, chị em cần ngưng sử dụng và đến gặp ngay bác sĩ.
Cần lưu ý là các chị em hãy vệ sinh vùng kín hằng ngày nhất là sau khi đi vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng sản phẩm và đừng quên duy trì lối sống lành mạnh, tránh căng thẳng stress nhé.

 

BÌNH LUẬN:
0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: