CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN SINH NHẬT QUÝ I | Q&V VIỆT NAM

CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN SINH NHẬT QUÝ I | Q&V VIỆT NAM

18/04/2019 Trần Bích 0 Bình luận

Chiều 27/03/2019 một bữa tiệc sinh nhật hoàng tráng và vui vẻ được tổ chức tại “đại bản doanh” Q&V Việt Nam. Sinh nhật tập thể hàng quý tại Q&V Việt Nam là một trong những hoạt động tinh thần khẳng định phương châm: “Con người là tài sản quý nhất của Q&V Việt Nam”.  Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Q&V Việt Nam, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Q&V Việt Nam. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường liên kết để gắn tình đoàn kết. 

Trong buổi tiệc, Giám đốc chị Nguyễn Thị Đan có sinh nhật Quý I này, chị cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.


Danh sách nhân viên có sinh nhật trong Quý I

Nguyễn Thị Đan: Giám đốc công ty

 

Trần Thị Ngọc Bích: TP.Marketing

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi sinh nhật, chắc chắn rằng mọi người cũng sẽ không quên được những giây phút được vui chơi, trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu không khí thật gần gũi, chân tình.
Cùng nhìn lại một vài hình ảnh ấn tượng trong buổi tiệc:


 

 

Chương trình sinh nhật Quý I năm 2019 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Công ty Q&V Việt Nam những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Q&V Việt Nam ngày càng phát triển.

Buổi lễ mừng sinh nhật các Quý là hoạt động thường kỳ của công ty Q&V Việt Nam, nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty hi vọng rằng những hoạt động này sẽ được nhân rộng và duy trì đều đặn, ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Chúc các nhân viên một tuổi mới đầy thành công trong công việc và cuộc sống, mong rằng sẽ mọi người sẽ đóng góp nhiều hơn nữa để đưa Q&V Việt Nam tiến xa hơn trong tương lai

Theo Q&V Viet Nam New's

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: