CHƯƠNG TRÌNH "TRAO GỬI YÊU THƯƠNG" CÙNG BỆNH NHÂN NHI NGHÈO TRONG NGÀY TẾT THIẾU NHI

CHƯƠNG TRÌNH "TRAO GỬI YÊU THƯƠNG" CÙNG BỆNH NHÂN NHI NGHÈO TRONG NGÀY TẾT THIẾU NHI

03/06/2019 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Sáng ngày 30/5/2019 chương trình thiện nguyện dưới sự kết hợp của Quỹ từ thiện Q&V Thắp sáng tương lai và Công ty Cổ phần thương mại Q&V Việt Nam đã được tổ chức tại 2 khoa Di Truyền và Khoa Gan mật – Bệnh viện Nhi Trung Ương, chúc cho các bệnh nhi nhỏ bé có một Tết thiếu nhi ấm áp!

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, cũng nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6 và tháng Hành động vì trẻ em, Quỹ từ thiện Q&V Thắp sáng tương lai triển khai chương trình “Trao gửi yêu thương” năm 2019, trao quà từ thiện bệnh nhi nghèo hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

8h30’ Sáng ngày 30/05/2018, Ban tổ chức chương trình có mặt tại Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Trung ương, và đã chuẩn bị chu đáo 100 xuất quà. Chương trình có sự tham gia của đại diện Công ty CP TM Q&V Việt Nam: Giám đốc tài chính Anh Ngô Tiến Đức, cùng các thành viên công ty tham gia, đại diện phía phòng Công tác xã hội chị Thanh Phượng - Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Theo kế hoạch, chương trình được tổ chức thực hiện tại 2 Khoa: Khoa Di Truyền và Khoa Gan Mật - Bệnh viện Nhi Trung Ương. 

 

Chương trình “Trao gửi yêu thương” nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6/2019 được tổ chức bởi Quỹ Q&V Thắp sáng tương lai trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Q&V Việt Nam 

Quỹ Q&V Việt Nam đến với các bệnh nhi nghèo mong muốn cùng giao lưu chia sẻ câu chuyện với các bệnh nhi và trao cho các em 100 phần quà nhỏ. Những phần quà nhỏ ý nghĩa từ tấm lòng nhân ái sẽ giúp các em thấy ấm thêm tình thương và xóa đi mặc cảm với cuộc sống.


Mỗi món quà dù nhỏ bé nhưng sẽ phần nào giúp các em xóa bỏ mặc cảm cuộc sống

“Con bị tiêm nhiều lắm, con đau lắm! Nhưng con không khóc đâu, khỏi bệnh con còn đi học với các bạn nữa!” – Câu nói tưởng ngô nghê nhưng lại chan chứa tình cảm, niềm khát khao được đến trường.

Những người mẹ nghị lực đang ngày đêm chăm lo mầm non bé nhỏ của mình mạnh mẽ chống lại bệnh tật
 

Hy vọng rằng Tết thiếu nhi này, các em sẽ cảm thấy được sẻ chia, được ấm lòng hơn!

Không chỉ là người sáng lập thương hiệu Dược phẩm Q&V Việt Nam, chị Nguyễn Thị Đan – Giám đốc Công ty CPTM Q&V Việt Nam còn là nhà thiện nguyện xã hội tích cực. Nhìn hình ảnh nhưng bệnh nhi nhỏ bé đang gồng mình chống chọi bệnh tật, chị chia sẻ sự thương cảm của mình: “Các con còn bé quá! Tôi mong rằng những món quà dù nhỏ nhưng sẽ mang lại cho các con có hoàn cảnh khó khăn một ngày Tết thiếu nhi đầm ấm, ý nghĩa, tràn ngập niềm vui, giúp cho các em có thêm động lực, thêm lạc quan, cũng như các con được tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống, luôn nỗ lực không ngừng để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.” 
 

Những lời chia sẻ chân thành từ Giám đốc chị Nguyễn Thị Đan gửi gắm đến các bệnh nhi nghèo trong lúc đang chuẩn bị quà cho các cháu Những câu chuyện đầy thương cảm và những ước mơ cổ tích bé nhỏ như chính các em vậy! 

Với mục tiêu nhân văn đó, Quỹ Q&V Thắp sáng tương lai sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện trong tương lai, mong muốn giúp đỡ bệnh nhi nghèo, những hoàn cảnh khó khăn mà Quỹ được biết đến theo sức của mình.

 

Theo Quỹ từ thiện Q&V - Thắp sáng tương lai

BÌNH LUẬN:
0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: