CÔNG TY CPTM Q&V VIỆT NAM TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM 2020

CÔNG TY CPTM Q&V VIỆT NAM TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM 2020

26/01/2021 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ đầy biến động, ngày 23/1/2021, Công ty cổ phần thương mại Q&V Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Tập thể Q&V trong buổi tiệc tất niên 2020

Năm 2020 có thể nói là một năm chồng chất khó khăn khi dịch COVID bùng nổ và diễn biến phức tạp. Buổi tiệc tất niên cuối năm chính là dịp để đại gia đình Q&V cùng ngồi lại bên nhau, tổng kết những thành quả đã đạt được và những vấn đề còn tồn động sau một năm phát triển. Trong lễ tổng kết, giám đốc Bà Nguyễn Thị Đan thay mặt Ban lãnh đạo công ty nhận xét và khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2021, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2021.

Giám đốc công ty bà Nguyễn Thị Đan phát biểu trong lễ tổng kết

Lễ tổng kết năm cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm 2020. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của Q&V, giúp Q&V ngày càng lớn mạnh. Ban lãnh đạo tiến hành trao những phần  thưởng đầy ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc đến các thành viên trong công ty.

Giám đốc Nguyễn Thị Đan trao bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi. Trong lễ tổng kết công ty còn tổ chức nhiều trò chơi nhỏ giúp các thành viên hiểu nhau hơn, đồng thời là các tiết mục giao lưu văn nghệ sôi động và đầy ý nghĩa.

Ban lãnh đạo trao những món quà tặng cho nhân viên và chúc mọi người một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Q&V Việt Nam phát triển thịnh vượng.

 Sau lễ tổng kết, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Công ty cổ phần thương mại Q&V Việt Nam sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2021 và phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tất niên 2020:

Các nữ chiến binh đội kinh doanh Hà Nội

Đội thầu thể hiện quyết tâm đạt mục tiêu kế hoạch trong năm 2021 


Giám đốc Nguyễn Thị Đan trao phần quà cho người may mắn nhất

Team văn phòng đoàn kết quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đặt ra năm 2021

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: