Q&V VIỆT NAM TỔ CHỨC THĂM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2019

Q&V VIỆT NAM TỔ CHỨC THĂM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2019

19/06/2019 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ nhân viên, lãnh đạo Công ty CPTM Q&V Việt Nam(Q&V Việt Nam) luôn quan tâm, tổ chức cho Cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát thường niên, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ, nhân viên vào quá trình xây dựng và sự phát triển của Q&V Việt Nam.

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Q&V Việt Nam được tổ chức từ ngày 07/06/2019 đến ngày 09/06/2019 tại Hòn Đảo Ngọc - COTO ISLAND SEA Việt Nam, đoàn với hơn 50 thành viên tham gia là cán bộ nhân viên Công ty và người thân.

 

Đây cũng là năm có chương trình tham quan, nghỉ mát có nhiều đổi mới so với những năm trước, từ hình thức đến nội dung tổ chức, với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các gia đình và các thành viên trong các phòng ban Công ty. Ngoài thời gian dành cho cán bộ nhân viên thư giãn, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình Teambuilding bãi biển và chương trình Giao lưu dinner cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Q&V Việt Nam. 

 

Buổi chiều ngày đầu tiên đoàn tổ chức tắm biển, bơi thuyền tại bãi biển Hồng Vàn với nhiều kỉ niệm đáng nhớ như cô nàng Đỗ Nhự vượt qua nỗi sợ biển cùng đồng đội chinh phục những cơn sóng dài, Hoài Thương và Ngọc Bích là cặp đôi nữ đua thuyền duy nhất với sự kết hợp nhịp nhàng, khéo léo và bền bỉ, hai bạn đã về đích đầu tiên trong đoàn đua. 

Buổi sáng ngày thứ 2, tham quan khám phá Bãi Đá Cầu Mỵ, Tượng đài Bác Hồ - Tượng đài duy nhất Bác đồng ý xây dựng khi Bác vẫn còn sống, và Con đường Tình yêu nổi tiếng nơi đây ! 

 

 Buổi chiều ngày thứ hai, các hoạt động Team Building được diễn ra tại bãi biển Vàn Chảy Coto. Nơi đây, thành viên đã thể hiện hết tinh thần đồng đội, khéo léo, dũng cảm trong các Gameshow, sự gắn bó chặt chẽ mọi người với nhau trong không khí vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hằng năm là một phần nền tảng quan trọng tạo nên sức mạnh đoàn kết, nét văn hóa của Q&V Việt Nam.


Một số hình ảnh Teambuilding:

Q&V Việt Nam

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: