CPhI SEA HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP DƯỢC ĐÔNG NAM Á, TẠI THÁI LAN, TỪ 12-14/03/2019

CPhI SEA HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP DƯỢC ĐÔNG NAM Á, TẠI THÁI LAN, TỪ 12-14/03/2019

21/03/2019 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Từ ngày 12-14/03/2019, Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Queen Sirikit Bangkok, đã diễn ra Hội Nghị và Triển Lãm Công Nghiệp Dược Đông Nam Á 2019 do Tập Đoàn UBM tổ chức.

 

Sự kiện quan trọng này đã thu hút 267 gian hàng của hàng trăm công ty dược phẩm đến từ 26 quốc gia trong khu vực và trên thế giới nhằm giới thiệu những thành tựu mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất trong nghiên cứu và sản xuất dược phẩm. Hơn 6.000 khách gồm các chuyên gia, các nhà quản lý, đại diện cơ quan quản lý dược phẩm và doanh nhân các nước Đông Nam Á, Châu Á và thế giới đã tham dự, chia sẻ thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh. Tham dự Triển Lãm, có nhiều nhà quản lý và chuyên gia của các doanh nghiệp dược Việt Nam, Hiệp Hội Công Ty Dược Việt Nam đại diện Cục Quản Lý Dược và một số Vụ, Cục của Bộ Y Tế. PGS TS Lê Văn Truyền, Chuyên gia cao cấp (Dược học), Nguyên Thứ Trưởng Y Tế,. ..Bà Nguyễn Thị Đan - Giám đốc Công ty CPTM Q&V Việt Nam cũng là khách mời của Ban Tổ Chức.

 

          Trong 3 ngày triển lãm, tại 4 Hội trường của Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Queen Sirikit đã diễn ra hàng chục cuộc hội thảo về các chủ đề liên quan đến công nghiệp dược phẩm. Hội thảo về chủ để “Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 và Công nghiệp dược 4.0” diễn ra trong suốt một ngày đã được các nhà sản xuất dược phẩm hết sức quan tâm. Một số nội dung khác hết sức thiết thực đối với các nhà sản xuất dược phẩm: “Nghiên cứu – Phát triển thuốc từ dược thảo” (Viện Khoa học – Kỹ thuật Thái Lan), “Khung pháp lý quản lý dược phẩm các nước Đông Nam Á”.

 

            Ngày 13/3/2019, tại Hội Trường số 3, PGS TS Lê Văn Truyền đã trình bày chủ đề “Công Nghiệp Dược Việt Nam: Hiện Trạng và Triển Vọng trong Thập Kỷ 30”. Đề tài được trình bày trực tiếp bằng tiếng Anh và đã thu hút được sự chú ý của hàng trăm khách đến từ các công ty dược phẩm tham dự triển lãm.

Quang cảnh sự kiện

 

Khách xếp hàng đăng ký tham dự Hội Thảo

 

Bà Nguyễn Thị Đan - Giám đốc Q&V Việt Nam (bên trái)  tham dự Hội Nghị và Triển Lãm Công Nghiệp Dược Đông Nam Á 2019

 

Bà Nguyễn Thị Đan cùng một số Anh Em đối tác Việt Nam tham dự Hội nghị

PGS TS Lê văn Truyền trình bày Báo cáo về Công nghiệp Dược VN và trao đổi ý kiến với Chủ Tịch Hiệp Hội Công Nghiệp Dược Philippines Higinio P. Porter

 

PGS TS Lê Văn Truyền - Chuyên gia cao cấp (Dược học), Nguyên Thứ Trưởng  Bộ Y Tế Việt Nam (đứng thứ 2 bên trái) và Chủ Tich CPhI, Manu Leopairote (ngoài cùng bên trái)

 

Theo nguồn HUBT

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: