GIỚI THIỆU Q&V

GIỚI THIỆU Q&V

29/11/2018 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Giới Thiệu Q&V

Công ty Cổ Phần Thương Mại Q&V được thành lập ngày 07/03/2014 với ước nguyện mang lại giá trị và chất lượng tốt nhất cho mọi người.

Với ý nghĩa đó, cũng là với ý nguyện của các lãnh đạo công ty được thể hiện ngay ở cái tên: Q&V ( viết tắt của Quality and Value)

Đó là chất lượng và giá trị, chất lượng tương ứng với giá trị sử dụng.

Hiện nay, Công ty phân phối những sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe con người. Bao gồm cả thuốc điều trị và thực các sản phẩm hỗ trợ điều trị như các mặt hàng về thực phẩm chức năng.

Lời hứa của Q&V

Không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để đưa tới thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải là niềm vui và sứ mệnh và toàn bộ các thành viên Q&V luôn luôn hướng tới.

Công ty cổ phần thương mại Q&V cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả bằng chính tình yêu, trách nhiệm, sự tôn trọng đạo đức trong kinh doanh và tuân thủ pháp luật.

-----------------------------------------------

Công ty Cổ Phần Thương Mại Q&V được thành lập ngày 07/03/2014 với ước nguyện cung cấp những sản phẩm mang lại giá trị và chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Với ý nghĩa đó, cũng là ý nguyện của các lãnh đạo Công ty được thể hiện ngay ở cái tên: Q&V ( viết tắt của Quality and Value).

Đó là chất lượng và giá trị, chất lượng tương ứng với giá trị sử dụng .

Hiện nay, Công ty phân phối những sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe con người. Bao gồm cả thuốc điều trị và thực các sản phẩm hỗ trợ điều trị như các mặt hàng về thực phẩm chức năng.
_____________________________________________________________________________

  • Địa chỉ: Số 14 ngách 111, Ngõ 50, Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

  • Địa chỉ Văn phòng: 104 phố Miếu Đầm, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành phố Hà Nội

  • Điện thoại: 02466862373

  • Hotline : 0966.894.389

  • Email: qvvietnam.vn@gmail.com

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: