TTO THERMAL - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁC SỸ NHÃN KHOA

TTO THERMAL - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁC SỸ NHÃN KHOA

12/09/2019 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Chiều ngày 13/06/2019, Bệnh viện Mắt Hà Đông kết hợp với Công ty CPTM Q&V Việt Nam. Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Chăm sóc mắt toàn diện TTO Thermal – Bộ sản phẩm Dự phòng và Điều trị Viêm bờ mi cùng tổ chức Hội thảo đào tạo về “ ĐIỀU TRỊ VIÊM BỜ MI BẰNG SẢN PHẨM CHỨA TINH DẦU TRÀM TRÀ" tại Bệnh viện Mắt Hà Đông”

BS Phạm Mạnh Hoàn có bài trình bày về sự nguy hiểm căn bệnh Viêm bờ mi & sự chuyên biệt của Bộ sản phẩm Chăm sóc mắt toàn diện TTO Thermal


Chủ trì buổi Hội thảo: BS Phạm Mạnh Hoàn, Giám đốc Y Khoa Công ty CPTM Q&V Việt Nam

Chuyên gia: ThS.BS.Đỗ Văn Hải -  Phó Giám đốc Bệnh Viện Mắt Hà Đông, Đồng hành với Hội thảo còn có sự góp mặt đầy ý nghĩa của  hơn 50 các Y, Bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Mắt Hà Đông.

Hội thảo trao đổi nhiều về tình hình các bệnh về mắt hiện nay, đặc biệt là bệnh viêm bờ mi, chắp, lẹo,...; Cách để phòng tránh và điều trị hiệu quả từ sản phẩm chiết xuất thiên nhiên. Đồng thời, BS Phạm Mạnh Hoàn cũng nói đến những điểm khác biệt mạnh mẽ trong sản phẩm TTO Thermal chuyên biệt cho bệnh nhân bị viêm bờ mi, chắp, lẹo.

Kết thúc Hội thảo 100% các Bác sỹ, điều dưỡng tại Bệnh viện đều đã hiểu sâu sắc hơn về Sản phẩm TTO Thermal, sự độc đáo và tính năng chuyên biệt đã mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người bệnh. Đó cũng là niềm tự hào Nhà sản xuất, Nhàn phân phối chúng tôi thấy ấm lòng hơn, quyết tâm hơn.  

Nhà thuốc Bệnh viện mắt Hà Đông - Nơi bạn có có thể dễ dàng mua Bộ sản phẩm Chăm sóc Mắt TTO Thermal

Hãng JEOMED Pharma - Công ty số 1 Châu Âu về dòng sản phẩm chăm sóc mắt, nổi tiếng với "Bộ sản phẩm chăm sóc mắt toàn diện TTO Thermal". Chính vì vậy, là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, Công ty CPTM Q&V Việt Nam rất tin tưởng chất lượng của Blefari TTO sẽ đem tới sự hài lòng cho người sử dụng. 

--------------------------------------

TTO THERMAL - BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC MẮT TOÀN DIỆN!
"GÌN GIỮ CHO ĐÔI MẮT LUÔN TƯƠI TRẺ"

 Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi: Công ty CPTM Q&V Việt Nam
 Hotline Tư vấn: 0966.894.389 / 0246.686.2373
 Website: http://qvvietnam.vn 

BÌNH LUẬN:
0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: