HỘI THẢO NHÃN KHOA VIỆN QUÂN Y 103

HỘI THẢO NHÃN KHOA VIỆN QUÂN Y 103

29/11/2018 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

 

Blefari TTO, Công thức chuyên biệt dành cho viêm bờ mi

Chủ trì: Bs. Đỗ Quốc Khánh, Giám đốc Kinh doanh Công ty CPTM Q&V Việt Nam

Chuyên gia: Trung tá, TS, BS Nguyễn Đình Ngân. Phó chủ tịch Hội nhãn khoa Việt Nam, Chủ nhiệm khoa Mắt, Bệnh viện Quân y, Học viện Quân y;

Đồng hành với Hội thảo còn có sự góp mặt đầy ý nghĩa của các Y, Bác sĩ chuyên khoa Mắt của Bệnh viện Quân y 103.

Bs. Đỗ Quốc Khánh, giới thiệu về Bộ sản phẩm Blefari TTO

Hội thảo trao đổi nhiều về tình hình các bệnh về mắt hiện nay, đặc biệt là bệnh viêm bờ mi, chắp, lẹo,...; Cách để phòng tránh và điều trị hiệu quả hơn. Đồng thời, TS, BS. Nguyễn Đình Ngân cũng chia sẻ khó khăn khi Việt Nam đang rất khan hiếm sản phẩm chuyên biệt cho bệnh nhân bị viêm bờ mi, chắp, lẹo.

TS, BS Nguyễn Đình Ngân chia sẻ:

  • Dùng Betadine đối với Demodex có tác dụng nhưng không thực sự hiệu quả.  Nếu sử dụng thì phải dùng Betadine 10% mới có tác dụng. Nhưng với nồng độ đó, Betadine vào trong mắt rất nguy hiểm. Ngược lại, nếu dùng Betadine nồng độ thấp hơn thì không hiệu quả.

  • Trước đây, khi chưa có sản phẩm chuyên biệt như TTO - Shampoo, bệnh nhân thường phải sử dụng Shampoo của trẻ em (tiêu biểu của Johnson baby) nhưng mức độ tẩy rửa yếu...

    TS, BS Nguyễn Đình Ngân đánh giá cao Bộ sản phẩm Blefari TTO

TS, BS Nguyễn Đình Ngân gửi tới Hội thảo đánh giá Bộ sản phẩm chuyên biệt Blefari TTO, cụ thể:

  • Blefari TTO Có tác dụng sát trùng, và có cả tác dụng diệt cả kí sinh trùng của tinh dầu tràm trà (được trồng tại Úc)

  • Đối với viêm bờ mi: Việc vệ sinh mắt sau khi đánh bờ mi, làm sạch mỡ, gầu mi thì sản phẩm Shampoo rất phù hợp. Bác sĩ Ngân khẳng định: Blefari TTO làm sạch và không gây kích ứng mắt.

  • Shampoo dùng để vệ sinh mắt mà không cần bán theo đơn.

  • Gel thay thuốc sát trùng, lưu giữ thuốc giúp bảo vệ khu vực xung quanh mắt. Gel dưỡng da và không gây hại cho mắt, vào mắt không gây đau, cộm.

  • Swab và Shampoo không khác nhau về mặt ý nghĩa điều trị nhưng khác nhau về mặt ứng dụng: TTO - shampoo không tiện lợi bằng TTO-Swab. Với TTO swab, ta chỉ cần cầm miếng swab lau, vệ sinh khu vực xung quanh mắt; Do đó, TTO-swab an toàn, tiện lợi so với những phương pháp truyền thống như: dùng que tăm bông, các dụng cụ khác, hay dùng tay bôi gel rất dễ gây chọc vào mắt,...

Hãng JEOMED Medical- Công ty số 1 Châu Âu về dòng sản phẩm chăm sóc mắt, nổi tiếng với "Bộ sản phẩm chăm sóc mắt toàn diện Blefari". Chính vì vậy, là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, Công ty CPTM Q&V Việt Nam rất tin tưởng chất lượng của Blefari TTO sẽ đem tới sự hài lòng cho người sử dụng.

Sau một thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam, nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành cũng như phản hồi tích cực từ khách hàng, Tập thể Công ty thực sự rất vui mừng, hạnh phúc vì đã đem thêm được một sản phẩm chất lượng quốc tế để phục vụ người dân.

--------------------------------------
BLEFARI TTO - BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC MẮT TOÀN DIỆN!
"GÌN GIỮ CHO ĐÔI MẮT LUÔN TƯƠI TRẺ"
Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi: Công ty CPTM Q&V Việt Nam.
Hotline Tư vấn: 0966.894.389 / 0246.686.2373
Website: http://qvvietnam.vn

Địa chỉ: 104 Phố Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

 

 

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: