HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT: "GỬI TRAO YÊU THƯƠNG – THẮP SÁNG TƯƠNG LAI"

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT: "GỬI TRAO YÊU THƯƠNG – THẮP SÁNG TƯƠNG LAI"

29/11/2020 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Những ngày qua, cùng với một số tỉnh miền Trung, người dân Huế phải gồng mình hứng chịu hậu quả nặng nề của thiên tai - mưa chồng mưa bão nối tiếp bão. Mưa lũ cuốn trôi hầu hết tài sản, phá hủy hoa màu, ngập lụt khiến người dân không có nơi sinh hoạt đảm bảo vệ sinh. Thiên tai cùng dịch bệnh tiềm ẩn song hành đe dọa sinh mạng và sức khỏe con người. Trong đó, trẻ em là đối tượng dễ bị tác động tới sức khỏe nhất.

 

Trường Mầm non Phú Thanh đóng tại thôn Quy Lai, xã Phú Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Địa phương là một xã nằm dọc hạ lưu bờ sông Hương, cách xa huyện 28km, thuộc vùng thấp trũng nên sự ảnh hưởng bởi mưa lũ càng nặng nề và kéo dài. Trường có 3 điểm trường đặt tại các thôn Quy Lai, Hòa An và Lại Lộc với tất cả 230 cháu. Sau cơn lũ lụt lịch sử, nhà trường chịu nhiều thiệt hại về cơ sở vật chất, đến nay vẫn chưa khắc phục được toàn bộ. Công tác đưa trẻ trở lại trường đứng trước nỗi lo về lương thực và đảm bảo sức khỏe cho các cháu nhỏ.

1 khu lớp học tại điểm trường thôn Hòa An bị tốc mái sau trận lũ

Khi biết được tin, ban lãnh đạo công ty Q&V đã phát động chương trình thiện nguyện tới toàn bộ cán bộ nhân viên công ty và nhận được sự hưởng ứng của tất cả anh chị em. Sau khi tiếp nhận đóng góp, công tác chuẩn bị nhu yếu phẩm cần thiết diễn ra vô cùng khẩn trương và nhanh chóng. Chuyến xe yêu thương của đoàn bắt đầu lăn bánh vào lúc 13h ngày 23/11 tại Hà Nội, vượt 700 km để kịp thời đến với điểm trường mầm non xã Phú Thanh vào 8h sáng ngày 24/11.

Xe dừng tại ủy ban xã Phú Thanh – Huế

Những phần quà với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng bao gồm nhu yếu phẩm và các sản phẩm thuốc thiết yếu của công ty được đoàn trao tận tay các em. Trên tất cả là tình cảm gửi gắm từ ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Q&V, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn tới đồng bào, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho nhân dân cũng như lan tỏa yêu thương tới các em nhỏ, để những nụ cười hạnh phúc luôn hiện hữu trong mọi hoàn cảnh.

Quà hỗ trợ tại điểm trường chính thôn Quy Lai

Một số hình ảnh trao quà đến các em học sinh ở 3 điểm trường:

Điểm trường chính thôn Quy Lai

Điểm trường thôn Hòa An

Điểm trường thôn Lại Lộc

Các em vui vẻ khi nhận được quà

Hậu quả của thiên tai lũ lụt là điều không ai có thể dự đoán trước nhưng chắc chắn sự sẻ chia đùm bọc lẫn nhau vào lúc khó khăn là liều thuốc hiệu quả nhất để làm giảm những nỗi đau. “Sẻ chia cuộc sống” cũng chính là sứ mệnh cao đẹp mà công ty Q&V Việt Nam luôn luôn theo đuổi bằng những sản phẩm chất lượng hướng đến sức khỏe của cộng đồng. Thực hiện từ những điều nhỏ với tình yêu và niềm tin lớn, chúng tôi tin rằng không khó khăn nào có thể làm chùn bước. Hy vọng rằng những ảnh hưởng của thiên tai nhanh chóng được khắc phục, để cuộc sống của người dân miền Trung sớm ổn định trở lại những ngày tốt đẹp!

BÌNH LUẬN:
0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: