NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DDVS PHỤ NỮ

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DDVS PHỤ NỮ

29/11/2018 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hay còn gọi là thuốc rửa phụ khoa, đây là loại dung dịch được bào chế đặc biệt dành riêng cho việc vệ sinh vùng kín của chị em.

Cách dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Trong khi phần lớn phụ nữ đều hài lòng với việc sử dụng dung dịch vệ sinh để làm sạch mỗi ngày thì bên cạnh đó vẫn có những người phản ánh rằng họ gặp tình trạng xấu hơn so với trước khi dùng. Vì vậy để sử dụng hiệu quả chị em cần nắm vững kiến thức về nó.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ không phải là thuốc.
dung dịch vệ sinh phụ nữ loại nào tốt

Trước tiên bạn cần hiểu dung dịch vệ sinh phụ nữ không có tác dụng chữa bệnh, tuy nhiên một số loại ngoài tác dụng làm sạch thì còn có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm nhiễm rất hiệu quả. Vì vậy khi bị viêm nhiễm vùng kín thì việc đầu tiên các chị em nên làm là đến các cơ sở y tế để được chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất, sau đó hãy nghĩ đến việc sử dụng dung dịch vệ sinh để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh.

Dung dịch vệ sinh có thể gây hại cho bạn.
dung dịch vệ sinh phụ nữ FullQV
Nhược điểm của loại dung dịch này là có thể làm thay đổi môi trường sinh lý của âm đạo nếu như lạm dụng sử dụng hay khi sử dụng không đúng cách, vì vậy bạn không nên sử dụng nó quá nhiều lần trong ngày và chỉ nên dùng ở phần ngoài của vùng kín thôi nhé. 

Dung dịch vệ sinh kiềm hay axit tốt hơn.
Một loại dung dịch vệ sinh quá kiềm hoặc quá axit cũng khiến các vi sinh vật phát triển quá mức và gây bệnh.


FullQV – dung dịch vệ sinh với thành phần thiên nhiên kết hợp với chiến binh bạc giúp sát khuẩn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm hiệu.

Sản phẩm phù hợp với mọi làn da ngay cả với những “cô bé” khó chiều nhất.

FullQV – Nâng niu phụ nữ Việt.

BÌNH LUẬN:
0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: