Q&V TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 4 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

Q&V TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 4 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

29/11/2018 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Nhằm phát huy tình đoàn kết của Công ty Q&V Việt Nam – ngày 24/11/2018 Công đoàn Công ty Q&V Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 10 – 12/2018 .

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có TGĐ Thu Đan, Giám đốc kinh doanh Quốc Khánh đại diện cho Ban Lãnh Đạo Công ty tặng bánh kem và gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên nhân dịp này.

Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty. Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc :

 

Và lồng ghép với sự kiện này là Lễ trao giải cuộc thi :” The Dream Working Place “  Góc làm việc mơ ước 

Để mang lại cho khách hàng một hình ảnh đẳng cấp nhưng không kém phần thân thiện, chân thành,Q&V luôn cố gắng phát triển bản thân mà cụ thể là văn phòng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và trách nhiệm.

Cũng chính vì thế, từ ngày 25/10 đến ngày 05/11, QV Việt Nam đã tổ chức một tranh đấu khốc liệt mang tên The Dream Working Place theo tiêu chí Connect & Share và tăng sự hăng hái, thoải mái trong công việc của các thành viên Q&V. Sau cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa toàn thể các thành viên Khối Văn phòng công ty, Ban Giám đốc đã tìm ra được 3 thành viên có số điểm 5S cao nhất:

 

Q&V Việt Nam

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: