Q&V VIỆT NAM CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN QUÝ II/2019

Q&V VIỆT NAM CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN QUÝ II/2019

15/05/2019 Trần Bích 0 Bình luận

Sáng thứ 4, 15/05/2019 một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và vui vẻ được tổ chức tại Công ty CPTM Q&V Việt Nam. Sinh nhật tập thể định kỳ tại Q&V Việt Nam là một trong những hoạt động tinh thần khẳng định phương châm: “Con người là tài sản quý nhất của Q&V Việt Nam”.  

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Q&V Việt Nam, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Q&V Việt Nam. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường liên kết để gắn tình đoàn kết. 

Trong buổi tiệc, Giám đốc chị Nguyễn Thị Đan đã gửi lời Chúc mừng sinh nhật và Tặng quà tới những thành viên có ngày sinh nhật Quý II, đại diện Anh chị em có sinh nhật Quý II chị Tố Như đã cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Giám đốc & Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.


Danh sách nhân viên có sinh nhật trong Quý II

Anh Công Hoan: Quản lý KD Khu vực

 

Chị Ngần Chuyên viên Kinh doanh

 

Chị Tố Như – Chuyên viên Kế toán

 

Chị Đỗ Nhự - Chuyên viên Thầu

 

Chị Ánh Hồng Thủ Kho

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi sinh nhật, chắc chắn rằng mọi người cũng sẽ không quên được những giây phút được vui chơi, trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu không khí thật gần gũi, chân tình.
Cùng nhìn lại một vài hình ảnh ấn tượng trong buổi tiệc:

Giám đốc chị Nguyễn Thị Đan trao quà cho các thành viên sinh nhật Quý II

Đại diện Công Đoàn chị Hoài Thương trao quà cho Thành viên có sinh nhật trong quý II


 Chương trình sinh nhật Quý II năm 2019 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Công ty Q&V Việt Nam những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Q&V Việt Nam ngày càng phát triển.

 

Buổi lễ mừng sinh nhật các Quý là hoạt động thường kỳ của công ty Q&V Việt Nam, nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty hi vọng rằng những hoạt động này sẽ được nhân rộng và duy trì đều đặn, ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa.

 

Chúc các nhân viên một tuổi mới đầy thành công trong công việc và cuộc sống, mong rằng mọi người sẽ đóng góp nhiều hơn nữa để đưa Q&V Việt Nam tiến xa hơn trong tương lai

Theo Q&V Viet Nam New'

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: