Q&V VIỆT NAM ĐOẠT GIẢI THƯƠNG HIỆU TIN CẬY 2018

Q&V VIỆT NAM ĐOẠT GIẢI THƯƠNG HIỆU TIN CẬY 2018

25/02/2019 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Q&V Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng cao quý 'Thương hiệu tin câỵ, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân 2018”.

Với những giá trị bền vững và uy tín, Q&V Việt Nam cùng với  doanh nghiệp khác được vinh danh giải thưởng Thương hiệu tin cậy 2018. – tổ chức tại nhà hát Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội trong tháng 01/2019 vừa qua. Đây được xem là giải thưởng có uy tín cao của Việt Nam – được tổ chức 1 năm một lần, bởi hội đồng Viện chính sách Pháp Luật và Quản lý, Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân Tài Nhân lực, Hội sáng chế Việt Nam, Đơn vị tổ chức: Tạp chí Việt Nam Hội Nhập, Kênh truyền hình Quốc hội, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Với mục tiêu xây dựng hình ảnh Việt Nam với các giá trị Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực tiên phong, giải thưởng Thương hiệu Tin cậy 2018 được tổ chức lần 3 là động lực giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển hơn.

Bảng vinh danh Công ty cổ phần thương mại Q&V Việt Nam đạt Top 100 "Thương hiệu tin cậy năm 2018 " 

Theo ban tổ chức, có 973 hồ sơ doanh nghiệp tham gia giải thưởng uy tín năm nay và qua nhiều vòng sàng lọc, ban tổ chức đã chọn được 180 hạng mục doanh nghiệp xuất sắc nhất. Điều đó cho thấy, Q&V Việt Nam đã phát huy phong độ, những giá trị tinh túy của mình mà còn duy trì được sự tin yêu của người tiêu dùng trong cuộc cạnh tranh thương mại khốc liệt.

Bà Nguyễn Thị Đan –Tổng Giám đốc Công ty CPTM Q&V Việt Nam vinh dự lên nhận Cúp & Bảng Vinh danh Thương hiệu Tin cậy năm 2018

Được thành lập từ năm 2004, với ước nguyện cung cấp những sản phẩm mang lại giá trị và chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Hiện nay, Công ty đang phân phối những sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe con người. Bao gồm cả thuốc điều trị và các sản phẩm hỗ trợ điều trị như các mặt hàng về thực phẩm chức năng và Vật tư y tế.

Luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Q&V Việt Nam cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả bằng chính tình yêu, trách nhiệm, sự tôn trọng đạo đức trong kinh doanh và tuân thủ pháp luật. Công ty luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng trên mọi lĩnh vực mà chúng tôi kinh doanh.  Chúng tôi mong muốn được bắt tay hợp tác, thân thiện với tất cả mọi đối tác.

Bên cạnh đó, Q&V Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh bằng cách mang các sản phẩm Chất lượng cao hiện diện rộng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam mà còn trong năm 2019 hướng tới sẽ có mặt hàng xuất khẩu sang nước bạn trong khu vực.

Trong năm 2018, Q&V Việt Nam giành được nhiều sự tin tưởng từ các Bác sỹ, chuyên gia đầu nghành Dược phẩm, Hóa Mỹ phẩm về Sự uy tín, Tin cậy, Chất lượng sản phẩm cao đáp ứng nhu cầu lớn cho các Bệnh viện ở Việt Nam như:  Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Sản Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, ..

Để biết thêm thông tin về Q&V Việt Nam tham khảo:

Fanpage

Youtube: 

Hotline/zalo:

Website: 

https://www.facebook.com/qvvietnam.vn/

https://bom.to/5E275

0966.894.389

https://qvvietnam.vn/

Q&V Việt Nam

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: