Q&V VIỆT NAM KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Q&V VIỆT NAM KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

16/03/2019 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Vừa qua, Công ty CPTM Q&V Việt Nam (Q&V việt Nam) vui mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty (07/03/2014 – 07/03/2019).

       Lễ kỷ niệm được diễn trang hoàng đúng ngày 07/03/2019 tại nhà hàng Thiên Sơn, 37 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Giám đốc, cổ đông và các khách mời là đại diện phía đối tác, khách hàng...cùng toàn thể CBNV công ty Q&V Việt Nam.

      Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, thách thức. Nhưng với niềm tin vào con đường riêng Q&V Việt Nam đã làm việc với sự khác biệt, tận tâm, quyết trí vượt qua những rào cản thị trường. Trong bối cảnh trong và ngoài nước có nhiều thay đổi để không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chặng đường 5 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu Q&V Việt Nam có uy tín trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

      Trong buổi tiệc Giám đốc Nguyễn Thị Đan có lời phát biểu: “  Cám ơn tới các đối tác, khách hàng, đồng đội chí cốt đã luôn đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ Q&V Việt Nam trong thời gian vừa qua. Và cám ơn tới toàn bộ thành viên gia đình Q&V Việt Nam đã luôn đồng hành, tin tưởng vào Chiến lược – Tầm nhìn của Ban lãnh đạo Công ty, để cống hiến xây dựng Q&V Việt Nam vững mạnh như ngày hôm nay. ..”
      Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Q&V Việt Nam để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho Q&V Việt Nam thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Một số hình ảnh trong buổi Kỷ niệm: 

 

Thank you ! 

 

Q&V Việt Nam


 


 

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: