Q&V VIỆT NAM MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN QUÝ I/2020

Q&V VIỆT NAM MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN QUÝ I/2020

09/03/2020 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Tổ chức sinh nhật thường niên cho nhân viên công ty từ lâu đã trở thành  một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty CPTM Q&V Việt Nam, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Bởi lẽ, Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, và ở Q&V Việt Nam niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

 

Đến hẹn lại lên, hôm nay ngày 7/3/2020, Q&V Việt Nam lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong Quý I/2020. Trong Quý I này, công ty hân hoan chào đón 3 cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong Quý, Đặc biệt là sinh nhật của Chị Nguyễn Thị Đan – Giám Đốc công ty – Người luôn hết lòng vì công việc và dẫn dắt cán bộ nhân viên vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Nhưng do một vài lý do nên Chị Đan không thể tham dự buổi tiệc ngày hôm nay. Cùng có chung sinh nhật trong Quý I còn có 2 thành viên đến từ bộ phận Kế Toán là 2 Bạn Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Ngọc Sơn. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được nhận những lời chúc mừng từ đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.


Ms. Vân Anh & Mr. Ngọc Sơn

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Q&V Việt Nam tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Bữa tiệc là dịp để động viên tập thể Q&V Việt Nam cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.


Mr Cương - Trưởng phòng KD lên trao quà cho các thành viên

Cùng với tiệc sinh nhật thì tiêc chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng được diễn ra cùng ngày để gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với toàn thể Chị Em phụ nữ trong công ty nói riêng và toàn thể Phái Đẹp nói chung.

Q&V Việt Nam mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Q&V Việt Nam là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần vô cùng quan trọng trong gia đình ấy. 

Chương trình sinh nhật Quý I và Chương trình chúc mừng ngày 8/3 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Q&V Việt Nam không ngừng cố gắng phát triển và chinh phục những thử thách phía trước.

Một lần nữa, Q&V Việt Nam kính chúc các nhân viên một tuổi mới đầy hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống, mong rằng mọi người sẽ đóng góp nhiều hơn nữa để đưa Q&V Việt Nam tiến xa hơn trong tương lai!

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: