Q&V VIỆT NAM MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN QUÝ IV/2020

Q&V VIỆT NAM MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN QUÝ IV/2020

30/12/2020 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Sáng 26/12/2020, cùng với dư âm hân hoan đêm giáng sinh, công đoàn Q&V long trọng tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên quý IV. Điều này từ lâu đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong văn hóa của công ty, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Q&V Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thành viên cùng ngồi lại với nhau, cùng chúc mừng và chia sẻ những kỷ niệm mang đến sự gắn kết như một gia đình.

Trong buổi tiệc, Giám đốc công ty, chị Nguyễn Thị Đan đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và tặng quà tới những thành viên có ngày sinh nhật Quý IV. Mỗi thành viên đều không giấu nổi sự xúc động và dành những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Giám đốc & Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Giám đốc chị Nguyễn Thị Đan trao quà cho các thành viên sinh nhật Quý IV

Ms Phùng Chính thay mặt anh chị em gửi những lời cảm ơn chân thành nhất

Danh sách thành viên sinh nhật quý IV:

Chị Chính - Quản lý kinh doanh khu vực Hà Nội

Chị Hồng Ngân - Chuyên viên kinh doanh

Chú Sơn - Quản lý giao vận

Anh Biên - Chuyên viên kinh doanh

Chị Quý - Chuyên viên kinh doanh và marketing

Chương trình sinh nhật kết thúc đã đọng lại trong lòng mỗi CBNV Công ty Q&V Việt Nam những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Q&V Việt Nam ngày càng phát triển.

Mỗi nhân viên đều không giấu nổi sự xúc động và vui mừng vì tình cảm của giám đốc cũng như anh chị em trong công ty và những món quà bất ngờ

Chúc các nhân viên một tuổi mới đầy thành công trong công việc và cuộc sống, mong rằng mọi người sẽ đóng góp nhiều hơn nữa để đưa Q&V Việt Nam tiến xa hơn trong tương lai!!!

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: