Q&V VIỆT NAM THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2021

Q&V VIỆT NAM THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2021

04/02/2021 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Năm Canh Tý đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Tân Sửu sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, Q&V Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các anh/chị/em CBNV công ty và gia đình Q&V Việt Nam. 

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV công ty,

Chỉ còn vài ngày nữa, năm 2020 sẽ kết thúc, đồng thời năm 2021 sẽ về, Công ty Cổ Phần Thương Mại Q&V Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các anh/chị/em CBNV công ty và gia đình Q&V Việt Nam. 

Năm 2020 là một năm đầy biến động và khó khăn với toàn thể nhân loại nói chung và Q&V Việt Nam nói riêng, nhưng với sự nỗ lực nâng tầm phục vụ chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2021 Q&V Việt Nam xin hứa sẽ liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường dược phẩm Việt Nam, ghi dấu sự trưởng thành của Q&V Việt Nam sau gần 7 năm thành lập. Một lần nữa, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua.

Để thuận tiện cho Quý khách hàng thu xếp công việc, Q&V Việt Nam kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 như sau:
• Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 10/02/2021 (nhằm ngày 29 tháng Chạp Âm lịch năm Canh Tý).
• Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 17/02/2021 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch năm Tân Sửu).

Trong khoảng thời gian này, Q&V Việt Nam sẽ ngưng triển khai cung cấp sản phẩm tới khách hàng.

Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới ngập tràn niềm vui, tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

Với toàn thể CBNV công ty, Ban Lãnh Đạo Q&V Việt Nam xin trân trọng gửi tới toàn thể Anh Chị Em cán bộ CNV lời chúc mừng năm mới 2021, kính chúc Quý vị cùng Gia đình một năm mới:  PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
Trân trọng.

                                                                                                                                                                                                                                                                                Giám Đốc

Nguyễn Thị  Đan

Đã ký

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: