VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

15/03/2019 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

Văn hóa Q&V Việt Nam

1. NGUYÊN TẮC CƠ BẢN 

  • Tôn trọng tập thể
  • Tôn trọng cá nhân
  • Sống với đam mê (đam mê sáng tạo, đam mê phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tâm).

Tôn trọng cá nhân, tôn trọng tập thể

2 . TUYỆT ĐỐI TRUNG THỰC VÀ CÔNG BẰNG

Chúng tôi sẽ luôn trung thực và không gian lận trong các công việc kinh doanh và cá nhân. Chúng tôi hiểu rằng nếu không có sự trung thực thì sẽ không thể có được sự tôn trọng của người khác và cũng không thể có được sự tự tôn của chính bản thân  mình.

Trung thực và công bằng

3. QUYẾT TÂM VƯƠN LÊN ĐỂ TIẾN BỘ

Chúng tôi luôn quyết liệt học tập không ngừng để nâng cao năng lực cá nhân, tăng cường khả năng đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động kinh doanh. Chúng tôi hiểu rằng việc tiến bộ không ngừng giúp chúng ta hội tụ đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức, trí tuệ để phát triển, hoàn thành tốt mục tiêu để vươn tới cuộc sống thịnh vượng lâu dài.\

 

Quyết tâm vươn lên

4. ĐỒNG ĐỘI LÀ SỨC MẠNH

Chúng tôi hiểu rằng làm việc một mình không thể giúp mình đi được xa và thành công rực rỡ. Chính vì vậy mỗi thành viên của Q&V Việt Nam đều tâm niệm một điều cần phải kết hợp khả năng, thế mạnh của mỗi cá nhân lại, tạo thành những mắt xích quy chuẩn quan trọng cho một cỗ máy hoạt động trơn tru và tiến xa hơn. Tinh thần đồng đội giúp khả năng của mỗi cá nhân được phát huy và nhân rộng, giúp tập thể tiến xa hơn. Phương châm hành động: Đoàn kết là sức mạnh!

Đồng đội là sức mạnh

5. KHẢ NĂNG THÍCH NGHI, LỊCH SỰ, KHIÊN TỐN

Thế giới luôn vận động và biến đổi không ngừng, mỗi thành viên của Q&V Việt Nam cũng thay đổi cách nghĩ và cách ứng xử từng ngày để phù hợp với những hoàn cảnh đang biến đổi xung quanh. Luôn luôn biết hoà đồng, hoà nhã, thân thiện, giúp đỡ, chia sẻ trong môi trường sống và làm việc, chúng tôi luôn biết thể hiện mình là một con người chân thành, nhiệt tình, lịch thiệp và biết khiêm tốn. Quy tắc ứng xử: Bộ mặt của Doanh nghiệp chính là cách chúng ta giao thiệp, ứng xử với mỗi khách hàng.

Lịch sự và khiêm tốn

6. LUÔN LUÔN BIẾT ƠN !

Luôn luôn biết ơn

Q&V Việt Nam luôn thể hiện lòng biết ơn của mình đối với tất cả những thuận lợi mà chúng tôi nhận được. Chúng tôi luôn nhớ rằng: thái độ biết ơn là một nguồn vui vô hạn giúp Q&V Việt Nam vượt qua được mọi trở ngại trong cuộc sống.

7. CAM KẾT

Công ty Cổ phần Thương mại Q&V Việt Nam cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm Uy tín - Chất lượng - An toàn và Hiệu quả bằng chính tình yêu, trách nhiệm, sự tôn trọng đạo đức trong kinh doanh và tuân thủ pháp luật.

Cam kết chất lượng

Công ty luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng trên mọi lĩnh vực mà chúng tôi kinh doanh.

Chúng tôi mong muốn được bắt tay hợp tác,thân thiện với tất cả mọi đối tác.

 

Q&V Việt Nam

 

0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: