VIÊN BỔ BẦU PREGVIVA

VIÊN BỔ BẦU PREGVIVA

29/11/2018 Cty CPTM Q&V 0 Bình luận

VIÊN BỔ BÀ BẦU PREGVIVA

Khi mang thai, nhu cầu cần được bổ sung vitamin và khoáng chất của mẹ bầu thường cao hơn những người bình thường. Tuy vậy, đây là thành phần mà cơ thể không thể tự tổng hợp được và cần được bổ sung từ bên ngoài như qua thức ăn và bổ sung trực tiếp, ngoài việc xây dựng chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và khoa học thì mẹ bầu cũng nên bổ sung những chất này, vì vậy không khó hiểu khi mỗi chị em khi mang bầu đều có trong tay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất.

Chắc hẳn ai cũng sẽ gặp những thành phần như acid folic và sắt trong những sản phẩm bổ bầu nhưng không phải ai cũng biết vai trò quan trọng của những thành phần này đối với mẹ bầu và thai nhi.

Axit folic (folate) còn gọi là vitamin B9, là một loại vitamin cần thiết cho dinh dưỡng hằng ngày của cơ thể người, giúp tổng hợp AND và là một trong những vi chất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bào thai, nhất là hệ thần kinh. Hậu quả của thiếu axit folic là khiếm khuyết ống thần kinh gây ra vỡ sọ, thoát vị não – màng não, hở đốt sống, gai đôi cột sống và làm tăng nguy cơ dị tật ở tim, chi, đường tiểu, sứt môi, hở hàm ếch…Khi mang thai, nhu cầu acid folic của mẹ bầu tăng cao hơn bình thường (400mcg/ngày) để đáp ứng được sự phân chia tế bào và phát triển kích thước của cổ tử cung.

Sắt: trong thai kì, thể tích máu của người mẹ tăng 50% so với người bình thường, sắt cần thiết để tạo hemoglobin – là thành phần quan trọng để vận chuyển oxy đến khắp cơ thể người mẹ và thai nhi, sắt có nhiều trong các loại thực phẩm nhưng không phải lúc nào sắt cũng được hấp thu tốt vì vậy mà người mẹ thường bị thiếu sắt trong quá trình mang thai, điều này có thể gây ra tình trạng xảy thai hoặc thai chết lưu trong những giai đoạn đầu hoặc thiếu sắt trong giai đoạn sinh nở có thể sẽ bị băng huyết sau khi sinh, gây nguy hiểm đến tính mạng. Nếu thiếu sắt khi mang thai, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt và có khi còn ngất xỉu.

Nhu cầu sắt của người bình thường là 12 – 15 mg mỗi ngày, đối với bà mẹ mang thai thì nhu cầu này tăng gấp rưỡi vì vậy việc bổ sung sắt trong thời kì mang thai là rất cần thiết, ngoài việc bổ sung sắt qua chế độ ăn thì mẹ bầu cũng cần dung them sắt dạng uống.


Viên bổ bầu pregviva, cung cấp acid folic, sắt cùng vitamin và khoáng chất cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, phụ nữ chuẩn bị có thai. Bổ sung vitamin và khoáng chất cho người mới ốm dậy, trẻ em và những người có chế độ ăn thiếu sắt và vitamin.

Hotline liên hệ tư vấn: 0966.894.389

BÌNH LUẬN:
0966894389
popup

Số lượng:

Tổng tiền: